Người chơi piano chuyên nghiệp cần gì? Chất lượng độ vang, âm sắc hay, độ nhạy phím tốt, bền bỉ, và cuối cùng là phù hợp tài chính. Mason & Hamlin Artist Series bao gồm hai mẫu grand chất lượng cao MHA188 và MHA160 đáp ứng gần như trọn vẹn tất cả điều này.

Trên thực tế, các yếu tố kể trên đều là những tiêu chí được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đàn piano cho người chơi chuyên nghiệp. Đối với những dòng piano cao cấp ở mức độ xuất sắc trên 1 tỷ đồng, điều này không phải nghĩ vì các sản phẩm này đều đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí trên. Nhưng, đối với ngân sách dưới 1 tỷ, thì việc tìm một sản phẩm phù hợp các tiêu chí này lại khó khăn hơn cả, được cái này nhưng lại mất đi các khác.

Impressivo giới thiệu với các bạn hai dòng sản phẩm Grand piano của Mason & Hamlin đó là MHA160 và MHA188 – hai model nổi bật trong phân khúc tầm trung, đáp ứng đầy đủ, hoàn hảo và trọn vẹn các yếu tố trên và quan trọng là có mức giá chưa đến 1 tỷ đồng.

Đặc điểm nổi bật của Mason & Hamlin Artist Series

Mason & Hamlin Artist Series gồm hai mẫu grand đều được chính hãng thiết kế lại theo các tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt để một phần là cung cấp hiệu suất âm thanh và âm sắc tốt cho người chơi, phần khác là độ bền bỉ của sản phẩm phải chịu được hàng ngàn giờ tập luyện của học sinh, sinh viên hay người biểu diễn chuyên nghiệp.

Mason Hamlin MHA188 Mason Hamlin MHA160
Mason & Hamlin Artist Series – mẫu piano tích hợp nhiều cải tiến

Đặc biệt ở bộ máy cơ (Piano Action) của Mason & Hamlin Artist Series sử dụng các thành phần Carbon Fiber như những dòng piano Mason & Hamlin cao cấp có giá tối thiểu 100,000$ trở lên. Vật liệu composite tổng hợp này được thay thế cho các thành phần của bộ máy cơ sử dụng các chi tiết gỗ truyền thống – vốn dễ hao mòn theo thời gian, chịu tác động bởi độ ẩm thay đổi. Vì ứng dụng tính năng này triệt để, Mason & Hamlin Artist series không chỉ đáp ứng về mặt âm thanh hay, mà còn cung cấp sự bền bỉ cho bộ phím cơ học, vì Carbon Fiber không bị tác động nhiều bởi độ ẩm, khiến cho máy piano sẽ lâu bị hỏng hóc hơn, và giữ được độ nhạy phím trong một khoảng thời gian rất dài.

Carbon fiber action Mason Hamlin
Bộ máy Carbon Fiber composite tổng hợp cho độ bền bỉ vượt thời gian và chịu được hàng ngàn giờ tập luyện của người chơi

Mason & Hamlin Artist series tuy thuộc dòng sản phẩm ở phân khúc tầm trung, nhưng nó vẫn giữ được nét âm sắc đặc trưng, chất lượng đảm bảo và tiêu chuẩn chất lượng của chính hãng Mason & Hamlin – nổi tiếng là hãng piano lâu đời vốn được biết đến chỉ sản xuất những cây piano chất lượng cao nhất cho phân khúc thị trường piano Hiend và các phiên bản giới hạn từ xưa đến nay.

Kích thước cân đối

Grand piano chiều dài dưới 2 mét luôn lựa sự lựa chọn phổ biến cho các không gian khiêm tốn nói chung ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác. Ở kích thước gần dưới 2m, âm thanh piano không quá lớn nhưng cũng không quá nhỏ, và vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn âm thanh mộc, cũng như cho âm sắc hài hoà và độ vang tốt. Đó là lí do tại sao grand piano có kích thước từ 1m6 cho đến 2m có độ phổ biến như cao trong thị trường piano tư nhân.

Khác với baby grand từ 1m6 đến 1m7, kích thước đàn grand piano 1m8 đến 1m9 là được ưa chuộng hơn. Mẫu MHA188 của Mason Hamlin có chiều dài là 1m88. Có thể nói ở tỉ lệ vàng này, MHA188 phát huy hết khả năng về âm thanh và sức cộng hưởng vốn đặc trưng của những dòng đàn piano chất lượng cao, cũng như mang vẻ đẹp về thiết kế thẫm mỹ, dáng vẻ cân đối hài hoà, nhìn không quá to, nhưng cũng không quá nhỏ.

MHA160 mason hamlin
Mason & Hamlin Artist có chiều dài cân đối, vừa vặn và hài hoà

Hoàn hảo trong phân khúc giá

Mason & Hamlin Artist Series MHA160MHA188 có giá tham khảo ở thị trường Việt Nam lần lượt là khoảng 570 triệu và 800 triệu đồng đối với phiên bản màu đen và các option cơ bản bao gồm bộ máy Fiber Carbon. Đây là một mức giá hấp dẫn đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm một cây piano đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Chất lượng âm thanh, cảm giác phím, độ bền bỉ, uy tín thương hiệu, kích thước và giá cả.

Có thể nói, hai model này đã giải quyết được nhu cầu của thị trường, tạo ra một sản phẩm phù hợp, vừa vặn và tăng sức mua cho khách hàng. Hơn nữa, tăng sức cạnh tranh cho thương hiệu đối với các sản phẩm hãng khác cùng phân khúc nhưng khó có thể đạt được trọn vẹn các tiêu chí mua, được cái này nhưng mất cái khác.

Mason & Hamlin Artist độc quyền và duy nhất tại Impressivo
Mason & Hamlin Artist độc quyền và duy nhất tại Impressivo

Tại Việt Nam Khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm, tham khảo và đặt hàng Mason & Hamlin tại Impressivo Klaviere & Flugel – Showroom trưng bày thực tế tất cả sản phẩm của Mason & Hamlin và cũng là nơi phân phối chính thức độc quyền và duy nhất chính hãng tại Việt Nam.

Đặt mua Mason & Hamlin MHA188: https://impressivo.vn/san-pham/mason-hamlin-mha188/

Đặt mua Mason & Hamlin MHA160: https://impressivo.vn/san-pham/mason-hamlin-mha160-2/

Showroom Impressivo Klaviere & Flugel | 0775199990

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Địa điểm tổ chức sự kiện tại HCM | Steingraeber Hall

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ÂM NHẠC TẠI TP. HCM 𝐒𝐓𝐄𝐈𝐍𝐆𝐑𝐀𝐄𝐁𝐄𝐑 𝐇𝐀𝐋𝐋 – không gian phòng hòa nhạc đạt chuẩn

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu