Logo grotrian

Grotrian | germany SINCE 1835

Đàn piano upright và grand của Grotrian được làm hoàn toàn thủ công bằng cách sử dụng các nguyên tắc truyền thống chế tạo đàn piano lâu đời nhất tại Đức và là một trong những nhạc cụ tốt nhất được sản xuất bởi một nhóm các nhà sản xuất ưu việt.

Thành lập vào năm 1835, trải qua hơn 185 năm phát triển, đàn piano Grotrian đã được công nhận vào danh sách những cây đàn piano đáng sỡ hữu nhất trên thế giới. Tại Việt Nam, đàn piano Grotrian được giới thiệu theo từng bộ sưu tập giới hạn bao gồm các phiên bản đặc biệt hiếm có của chính hãng cùng với nhiều phân khúc giá cả khác nhau. Bộ Sưu Tập Grotrian là đỉnh cao nhất của những ai tham mê thưởng thức đàn piano.

GRAND

UPRIGHT

TẠI SAO CHỌN GROTRIAN PIANO?

THƯƠNG HIỆU UY TÍN 185 NĂM

Kể từ 1835, piano Grotrian đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong việc luôn là thương hiệu piano nằm trong top những cây piano đáng sở hữu nhất. Cho đến nay, piano Grotrian vẫn duy trì những phương pháp chế tác thủ công truyền thống để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về Âm Thanh & Cảm Ứng và là tiêu chuẩn cao nhất cho bất kỳ nghệ sĩ World-Class nào.

ĐA DẠNG MẪU MÃ

Mỗi cây piano Grotrian đều mang đến sự khác biệt về âm thanh, cảm ứng, thiết kế độc đáo, mới lạ với nhiều mức giá khác nhau. Ở mỗi phân khúc giá, đàn piano Grotrian luôn có sản phẩm cạnh tranh nhất, giá tốt nhất, và bắt mắt nhất, điều khiến cho Grotrian tại Việt Nam được nhiều người biết đến qua bộ sưu tập Grotrian của Impressivo Klaviere & Flugel, nhà phân phối độc quyền piano Grotrian tại Việt Nam.

CERTIFICATE – MADE IN GERMANY

Grotrian được công nhận trong danh sách BVK – (Bundesverband Deutscher Kapitalbeteiligungsgesellschaften e.V.) – Hiệp hội các nhà sản xuất piano Đức.

TÌM HIỂU BVK

ĐỘC QUYỀN TẠI IMPRESSIVO PIANO

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp piano Grotrian cùng các dòng Grotrian-Steinweg, Wilhelm Grotrian và Friedrich Grotrian tại Việt Nam. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo của thương hiệu này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel của chúng tôi khi bạn cân nhắc mua một cây upright hoặc grand của Grotrian.

LIÊN HỆ