Fazioli logo

FAZIOLI | HAND MADE IN ITALY

Fazioli là hãng chuyên sản xuất đàn piano grand được chế tạo thủ công tại Sacile từ những năm 1981, được thành lập bởi một kỹ sư và nghệ sĩ piano Paolo Fazioli. Với niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật, ông đã nghiên cứu công nghệ chế tạo piano thủ công trong nhiều năm với các qui định cực kỳ nghiêm ngặt về vật liệu và thiết kế, đây chính là những yếu tố cần thiết để tạo ra một cây đàn piano Fazioli. Các sản phẩm của Fazioli ra đời có độ tỉ mỉ, chính xác rất cao và Fazioli tự hào là nhà sản xuất piano thủ công không can thiệp các phương pháp công nghiệp để sản xuất. Nhà máy của Fazioli được đặt tại Sacile, thuộc tỉnh Poredenone – một khu vực tự hào với truyền thống trong nghệ thuật chế biến đồ gỗ.

FAZIOLI COLLECTION

ABOUT

THE WORLDS FINEST PIANO

Ngày nay, Fazioli được biết đến chỉ tạo ra những cây đàn piano grands, với khoảng 150 cây mỗi năm. Trong đó, dòng grand piano lớn nhất có chiều dài 308cm (model F308). Đây là model grand lớn nhất trên thế giới ngày nay và có bốn pedal. Tượng tự với đàn piano upright, chức năng của pedal thứ tư chính là soft pedal. Có tác dụng nâng hệ thống búa đàn lên gần dây, để làm dịu âm thanh mà không làm thay đổi chất lượng âm thanh.

CHÍNH HÃNG TẠI IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Impressivo Klaviere & Flugel cung cấp Fazioli chính hãng, được nhập khẩu bởi nhà phân phối độc quyền Klavierhaus Việt Nam – là nhà phân phối độc quyền chính hãng piano Fazioli tại Việt Nam. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo của thương hiệu này tại showroom của chúng tôi khi bạn cân nhắc mua một cây grand của Fazioli.

LIÊN HỆ