LOGO Steingraeber

steingraber | bayreuth – germany

Đàn piano upright và grand của Steingraeber được làm hoàn toàn thủ công bằng cách sử dụng các nguyên tắc truyền thống chế tạo đàn piano lâu đời nhất tại Đức và là một trong những nhạc cụ tốt nhất được sản xuất bởi một nhóm các nhà sản xuất ưu việt.

Những di tích lịch sử của Steingraeber với trụ sở chính vẫn ở Bayreuth, nơi nó được thành lập vào năm 1852. Steingraeber Haus là một trong số ít các tòa nhà theo phong cách rococo được bảo tồn phần lớn ở dạng ban đầu. Cung điện lộng lẫy được xây dựng vào năm 1754, được Eduard Steingraeber mua lại vào năm 1871, biến nó thành biểu tượng nghệ thuật của nhà sản xuất đàn piano thành công mà bạn thấy ngày nay.

GRAND

UPRIGHT

TẠI SAO CHỌN STEINGRAEBER PIANO?

ÂM THANH & CẢM ỨNG

Kể từ 1852, Steingraeber Pianos đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong việc luôn dẫn đầu ngành sản xuất piano của Đức. Cho đến nay, Steingraeber vẫn duy trì những phương pháp chế tác thủ công truyền thống để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất về Âm Thanh & Cảm Ứng và là tiêu chuẩn cao nhất cho bất kỳ nghệ sĩ World-Class nào.

CÁ NHÂN HOÁ

Piano Steingraeber được cá nhân hóa cho từng chủ sở hữu, bạn có thể tùy chọn màu sắc, khảm gỗ, dát vàng, phong cách thiết kế, tùy chọn Mozart Rail, Sordino, Pedal thứ 4, hệ thống tự động chơi..v.v hoặc các biểu tượng của riêng bạn. Điều này khiến mỗi cây Steingraeber là một phiên bản giới hạn, bất kể hình dáng, và màu sắc của nó như thế nào đi nữa.

CERTIFICATE – MADE IN GERMANY

Steingraeber được công nhận trong danh sách BVK – (Bundesverband Deutscher Kapitalbeteiligungsgesellschaften e.V.) – Hiệp hội các nhà sản xuất piano Đức.

TÌM HIỂU BVK

ĐỘC QUYỀN TẠI IMPRESSIVO PIANO

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp piano Steingraeber tại Việt Nam. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo của thương hiệu này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel của chúng tôi khi bạn cân nhắc mua một cây upright hoặc grand của Steingraeber.

LIÊN HỆ