Mua pianodisc

mua đàn PianoDisc

… hãy tưởng tượng

… những màn trình diễn bậc thầy của các nghệ sĩ hàng đầu thế giới, được tự động tái tạo và chơi lại với mọi sắc thái, sự phức tạp từ tiếng fortissimo to nhất đến tiếng pianissimo nhẹ nhàng nhất, tât cả đều được ghi lại và tái tạo một cách hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn như một nghệ sĩ đang chơi thực sự.

Hệ thống tự động chơi piano PianoDisc Prodigy Gen II 2024 đời mới nhất được cải tiến từ phiên bản cải tiến trước đó là PianoDisc Prodigy với hơn 1.024 cấp độ biểu đạt sắc thái, với độ phân giải cao và độ nhạy lên đến nano giây, cho kết nối mạnh hơn, xử lí sắc thái tốt hơn. PianoDisc Prodigy Gen II là hệ thống tự chơi piano hàng đầu thế giới hiện nay vad được Impressivo độc quyền phân phối, lắp đặt và cung cấp dữ liệu nhạc độc quyền hơn +5000 bản nhạc.

MỘT NGHỆ SĨ THỰC THỤ TRONG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Thư viện âm nhạc đẳng cấp thế giới

Thư viện nhạc của PianoDisc từ lâu đã được công nhận là lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới, chứa hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Từ Jazz đến Rock, Country đến Mozart, Bach hoặc Rachmaninoff, thư viện độc quyền của PianoDisc là vô song về chất lượng, bề rộng và sự đa dạng. Nhấn vào đây để truy cập thư viện âm nhạc độc quyền không giới hạn của PianoDisc Store

Impressivo Klaviere & Flugel còn xuất bản danh sách nhạc theo nhu cầu của từng khách hàng được cập nhật định kỳ mỗi tháng. Bao gồm danh sách nhạc Việt đa thể loại, từ những nhạc sĩ bạn ưa thích cho đến các tác phẩm bất hủ tại Việt Nam. Mua pianodisc

Điều khiển dễ dàng bởi ứng dụng iQ

Cách tốt nhất để phát nhạc trên PianoDisc là với Ứng dụng iQ Player mới của chúng tôi, có sẵn trên Apple App Store. Dễ dàng và thuận tiện, ứng dụng iQ Player cũng đi kèm với hàng trăm bài hát miễn phí. Mua pianodisc
kỹ thuật viên pianodisc kích hoạt tại Impressivo

Tương thích với bất kỳ cây piano nào

Ngoài việc được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy sản xuất piano cho những thương hiệu độc quyền tại Impressivo Klaviere & Flugel. Hệ thống PianoDisc Prodigy có thể tương thích để lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano nào. Việc lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên đủ tiêu chuẩn tại Impressivo.

PianoDisc Prodigy sau khi được lắp đặt sẽ hoàn toàn ẩn khỏi tầm nhìn. Cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Về âm thanh và cảm nhận bàn phím của cây đàn piano của bạn. Mua pianodisc ở đâu?

TRẢI NGHIỆM PIANODISC PRODIGY TẠI IMPRESSIVO SHOWROOM

Impressivo là nhà phân phối độc quyền của PianoDisc Prodigy, cũng như có các kỹ thuật viên tiêu chuẩn để tư vấn và lắp đặt hệ thống PianoDisc Prodigy 2024 mới nhất cho cây piano của bạn. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những lợi ích và tính năng của PianoDisc này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ HỆ THỐNG PIANODISC PRODIGY