KHÁM PHÁ

STEINGRAEBER HALL

Steingraeber Hall mang cả thế giới âm nhạc vào cuộc sống

recital & concerts

Steingraeber Hall là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự liên hệ liên tục và đặc quyền của công ty Impressivo Klaveire & Flugel với các nghệ sĩ hòa nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam, cũng như thúc đẩy các nghệ sĩ trẻ tài năng. Tất cả các buổi hòa nhạc đều mở cửa cho công chúng và đều thu hút khán giả trong nước cũng như quốc tế, với tác động tích cực lớn đến sự phát triển văn hóa cộng đồng.

masterclasses & workshop

Một lớp học chuyên đề ‘masterclass’ – đúng như tên gọi, có thể được định nghĩa là một lớp học được dẫn dắt bởi một người thành thạo trong bất kỳ chuyên ngành cụ thể nào. Các lớp học nâng cao đã được tổ chức bởi các chuyên gia, từ những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm đến những nghệ sĩ biểu diễn huyền thoại, dành cho những nghệ sĩ piano đầy tham vọng trên toàn thế giới.

video & recording

Ghi âm tại Steingraeber Hall là giải pháp ý tưởng. Bạn sẽ tìm thấy một môi trường độc đáo có thể đáp ứng những nhu cầu đa dạng nhất.

CHÚNG TÔI CÓ GÌ

  • âm thanh mộc xử lí tốt;
  • một cây đàn piano Steingraeber với tiêu chuẩn concert
  • một kỹ thuật viên piano theo ý của bạn;
  • môi trường làm việc yên tĩnh và chuyên nghiệp.

ĐỘI NGŨ THỰC HIỆN

Hội trường được trang bị micrô, soundcard và mixer, tất cả đều đạt tiêu chuẩn ghi hình & Âm thanh của chúng tôi. Điều này cũng cho phép các kỹ sư âm thanh bên ngoài lắp đặt thiết bị của riêng họ trong phòng điều khiển chuyên dụng.

DÀNH CHO TỔ CHỨC

Đối với những người mong muốn điều đó, chúng tôi có thể giới thiệu một số kỹ sư âm thanh, những người có uy tín và kinh nghiệm đã được chứng minh. Steingraeber Hall cung cấp các gói đăng ký đa dạng và các kỹ năng tổ chức tốt nhất mà bạn yêu cầu.

kết nối với chúng tôi

@Steingraeber Hall

Tham dự sự kiện / trở thành đối tác / đăng ký thành viên

GIỮ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI