STEINWAY & SONS

Thành lập vào năm 1853 tại USA, Steinway & Sons là một trong những thương hiệu piano cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới với những dòng Grand & Upright piano độc đáo, ấn tượng và bền bỉ qua thời gian. Qua thời gian, những cây piano Steinway không những tăng giá trị của nó theo thời gian mà vẫn còn duy trì được vẻ đẹp của nó trong nhiều chục năm.

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu những dòng piano Steinway & Sons bền bỉ & vượt thời gian bao gồm những phiên bản giới hạn với chất lượng Rebuilt xuất sắc được sử dụng các thành phần nguyên bản của Steinway Hamburg.

OUR LASTEST STEINWAY PIANO COLLECTION

TẠI SAO CHỌN STEINWAY & SONS REBUILT

CHẤT LƯỢNG VƯỢT THỜI GIAN

Steinway Rebuilt tại Impressivo có tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt với đa số các dòng piano Steinway khác trên thị trường. Chất lượng Steinway & Sons Rebuilt được phục chế hoàn toàn tiêu chuẩn bởi các thành phần nguyên bản của Steinway & Sons Hamburg Đức, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu. Điều này giúp cho những cây Steinway & Sons không những giữ nguyên vẻ đẹp thẫm mỹ mà còn cho hiệu suất âm thanh, cảm giác chơi và hiệu suất biểu diễn như ban đầu.

CÁC PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Được đánh giá cao không chỉ về chất lượng vượt thời gian của những cây piano Steinway, những phiên bản giới hạn của Steinway mang đến giá trị sỡ hữu, vẻ đẹp và độc đáo duy nhất, điều khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào trong thị trường.

CHỈ CÓ TẠI IMPRESSIVO PIANOS

Chúng tôi tự hào một trong những nhà phân phối hàng đầu về Steinway & Sons tất cả các phiên bản thông dụng, và các phiên bản giới hạn. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo của thương hiệu này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel khi bạn cân nhắc mua một cây Steinway & Sons piano.

LIÊN HỆ