MASON & HAMLIN |  HANDCRaft in USA – SINCE 1854

Từ năm 1854, Mason & Hamlin đã tự hào tiếp tục truyền thống sản xuất của mình khi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp chế tác hoàn toàn thủ công để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới. Ngày nay, các cây đàn của Mason Hamlin là sự lựa chọn của của phòng hòa nhạc, học viện và nổi tiếng với âm thanh áp đảo, phong phú, với tiếng treble trong trẻo no tròn như tiếng chuông và âm bass rền vang mạnh mẽ.

Mason Hamlin VX Series

Mason & Hamlin Virtuoso X (VX Series) đại diện cho đỉnh cao của hơn 165 năm chế tác thủ công, kinh nghiệm và thông qua sự cải tiến đã cho phép Mason & Hamlin tạo ra một cây piano series mới được để đạt được hiệu suất cao nhất. Thiết kế mới của VX Series là sự tăng cường độ vững chắc của thùng âm, soundboard và hệ thống bàn phím dài n hơn. Tạo ra một cây piano tốt cả âm sắc và dynamic range, và cảm nhận phím trong suốt quá trình chơi.

tìm hiểu về vx series

MASON & HAMLIN – PREMIER VX SERIES

MASON & HAMLIN – ARTIST SERIES

MASON & HAMLIN – CLASSIC SERIES

TẠI SAO CHỌN MASON & HAMLIN PIANOS?

RÁP THỦ CÔNG

Từ 1854, Mason & Hamlin được làm hoàn toàn thủ công với số lượng giới hạn, chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất thế giới và kỹ thuật chế tác độc quyền. Đến nay, modle Mason & Hamlin Flagship Concert Grand Model VX 284 (VX-CC) là biểu tượng của nghệ thuật chế tác piano, được biết đến với các đặc tính âm sắc tuyệt vời, tuổi đời rất cao.

Mason Hamlin thủ công
Mason Hamlin thủ công
Mason Hamlin Handmade

TENSION RESONATOR & WNG

Mason & Hamlin nhấn mạnh vào việc duy trì tuổi đời và hiệu suất hoạt động của bộ máy cơ bằng của những cây piano của mình. Bao gồm hệ thống Tension Resonator và sử dụng bộ máy cơ học của WNG. Điều này khiến mỗi cây đàn piano Mason & Hamlin có tuổi thọ rất cao và sự bền bỉ lâu dài.

Mason Hamlin Carbon Fiber
Mason Hamlin Carbon Fiber
Tension Resonator

MASON & HAMLIN PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI IMPRESSIVO PIANOS

Impressivo Klaviere & Flugel là nhà cung cấp piano Mason & Hamlin chính hãng và độc quyền tại Việt Nam. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo của thương hiệu này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel của chúng tôi khi bạn cân nhắc mua một cây upright hoặc grand của Mason & Hamlin.

LIÊN HỆ