MASON & HAMLIN |  HANDCRaft in USA – SINCE 1854

Từ năm 1854, Mason & Hamlin đã tự hào tiếp tục truyền thống sản xuất của mình khi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp chế tác hoàn toàn thủ công để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới. Ngày nay, các cây đàn của Mason Hamlin là sự lựa chọn của của phòng hòa nhạc, học viện và nổi tiếng với âm thanh áp đảo, phong phú, với tiếng treble trong trẻo no tròn như tiếng chuông và âm bass rền vang mạnh mẽ.

MASON & HAMLIN – ORIGINAL SERIES

MASON & HAMLIN – ARTIST SERIES

MASON & HAMLIN – CLASSIC SERIES

TẠI SAO CHỌN MASON & HAMLIN PIANOS?

LẮP RÁP THỦ CÔNG VỚI TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Thành lập vào 1854, piano Mason & Hamlin được làm hoàn toàn thủ công với số lượng giới hạn, chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất thế giới và kỹ thuật chế tác được kiểm chứng theo thời gian. Trong đó, mẫu Mason & Hamlin Flagship Concert Grand Model VX-CC là biểu tượng của nghệ thuật chế tác piano, được biết đến với các đặc tính âm sắc tuyệt vời, tuổi đời rất cao nhờ hệ thống Tension Resonator và WNG.

TENSION RESONATOR & WNG

Mason & Hamlin luônnhấn mạnh vào việc duy trì tuổi đời của những cây piano của mình. Bao gồm hệ thống Tension Resonator và sử dụng bộ máy cơ học của WNG. Điều này khiến mỗi cây đàn piano Mason & Hamlin có tuổi thọ rất cao và sự bền bỉ lâu dài.

ĐỘC QUYỀN TẠI IMPRESSIVO PIANOS

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp piano Mason & Hamlin tại Việt Nam. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những tính năng độc đáo của thương hiệu này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel của chúng tôi khi bạn cân nhắc mua một cây upright hoặc grand của Mason & Hamlin.

LIÊN HỆ