Đàn Grotrian

Nghệ sĩ piano Bích Trà Nguyễn

Nguyễn Bích Trà (Tra Nguyen) đã nhận những lời đánh giá rất cao về tài năng biểu diễn của mình như “lấp lánh” (báo The Independent), “tinh tế, sắc sảo” (báo Rheinpfalz-Zeitung) và sở hữu “niềm đam mê và tài năng chơi đàn phím vượt trội” (American Record Guide). Các bản thu âm gần đây của cô cho hãng đĩa Sterling và Grand Piano Naxos đã hai lần được chọn là Album của tuần bởi báo The Independent.

Chương trình của Bích Trà đã cân bằng giữa các tác phẩm kinh điển và các tác phẩm còn ít được biết đến hơn. Cô đã hợp tác cùng hãng đĩa Sterling Records để sản xuất một số bản thu âm tác phẩm cho piano và dàn nhạc của nhạc sĩ Joachim Raff. Đĩa nhạc của cô chơi cùng nghệ sĩ clarinet Sabine Grofmeier đã được hãng đĩa ARS Production phát hành, bao gồm các tác phẩm thời kỳ lãng mạn và đương đại của các nhạc sĩ Đức.

Vào năm 2012, cô được NAXOS mời độc quyền thu và phát hành các đĩa nhạc thuộc tuyển tập âm nhạc cho piano của Joachim Raff cho nhãn đĩa Grand Piano (thuộc hãng Naxos). Các CD này đã được các tạp chí âm nhạc đầu ngành như Gramophone, International Piano Magazine, Fono Forum, Diapason nhất loạt khen ngợi. Tháng 9/2023 cô sẽ phát hành CD phiên bản đầu tiên các tác phẩm của của nhạc sỹ Nimrod Borenstein với loạt 12 Etudes cho piano và các tiểu phẩm.

Nghệ sĩ Bích Trà đã lưu diễn nhiều nơi trên thế giới và thể hiện cho khán giả khả năng biểu diễn tuyệt vời của cô tại các nhà hát nổi tiếng như Queen Elizabeth Hall, Wigmore Hall, Cadogan Hall, the Kennedy Center và Tokyo Opera City và Hong Kong City Hall. Cô cũng đã được phỏng vấn và biểu diễn cho các đài Hong Kong Radio Four, chương trình BBC In Tune và các chương trình âm nhạc của truyền hình Việt Nam. Các bản thu âm của cô thường xuyên được phát sóng trên mạng lưới radio nhạc cổ điẻn quốc tế. Cô đã biểu diễn toàn bộ các sonata cho piano của Schubert, 12 Grandes Etudes, S.137 của Liszt và nhiều piano concerto. Năm 2023 sẽ là năm cô lưu diễn với các tác phẩm mới của các nhạc sỹ đương đại.

đàn grotrian, bích trà
Nghệ sĩ piano Bích Trà Nguyễn

Đàn Grotrian là cây piano ưa thích

Đàn Grotrian được nghệ sĩ piano Bích Trà thường xuyên sử dụng khi trình diễn, kể cả những video âm nhạc trên trang cá nhân của mình. Cô cũng chia sẻ rằng trong nhiều năm trình diễn piano, thử nhiều loại đàn piano khác nhau. Thì cây đàn piano Grotrian là cây đàn mà cô ưa thích nhất vì chất âm ngọt ngào, mạnh mẽ và thể hiện được hầu hết các sắc thái âm nhạc mà cô muốn.

Đàn Grotrian
Đàn Grotrian là cây piano được nghệ sĩ Bích Trà ưa thích (ảnh từ clip nghệ sĩ Bích Trà)

Thương hiệu đàn Grotrian / Grotrian Steinweg

Đàn Grotrian là một trong những thương hiệu piano sản xuất thủ công lâu đời tại Đức chỉ dành cho người chơi chuyên nghiệp, được Pianobuyer.com đánh giá thuộc top những cây đàn piano đáng mua. Grotrian còn có tên gọi đầy đủ khác là Grotrian Steinweg – tên gọi này chỉ được sử dụng tại Châu Âu, và tên quốc tế chỉ là Grotrian. Bên cạnh đó, hãng còn có dòng Fiedrich và Wilhelm với các mức chi phí thấp hơn và vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ và chất lượng âm thanh ấn tượng, vượt trội, sắc xảo trong thiết kế và nổi bật hơn nhiều những mẫu piano khác cùng phân khúc.

 

 

 

piano Grotrian
Logo quốc tế của đàn Grotrian, bao gồm Wilhelm Grotrian và Fiedrich

Showroom đàn Grotrian Việt Nam

Impressivo Klaviere & Flugel là đại lý uỷ quyền chính thức đàn piano Grotrian tại Việt Nam. Với showroom trưng bày đa dạng các mẫu mã từ upright và grand piano, đến với showroom piano Grotrian, khách hàng sẽ được:

  1. Vì là đại lý chính thức nên khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế, với đa dạng các mẫu mã lựa chọn.
  2. Được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về bộ sưu tập Grotrian của Impressivo theo từng thời điểm.
  3. Được kích hoạt bảo hành tại nhà máy, điều mà chỉ có đại lý chính hãng mới thực hiện được.

Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp đàn Grotrian tại showroom piano luxury Impressivo: 766/1, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM, hãy đến ngay với chúng tôi có được trải nghiệm chân thật nhất về chất lượng đỉnh cao của Grotrian (Germany).

Dấu ấn tuyệt đẹp của đàn Grotrian piano

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan