PianoDisc Prodigy là gì? hệ thống piano tự động chơi độ phân giải cao

Prodigy là tên của hệ thống piano tự chơi của hãng PianoDisc. Nhà sản xuất hệ thống piano chơi tự động dẫn đầu thế giới. Hệ thống PianoDisc có tốc độ xử lý nhanh nhạy hơn, độ phân giải cao hơn, linh hoạt hơn trong kết nối. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền được PianoDisc phát triển. Kết quả là, nắm bắt được các cảm xúc của nghệ sĩ khi thu âm. Từ sắc thái nhỏ nhất cho đến lớn nhất, sau đó tái tạo hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn.

Giới thiệu về PIANODISC PRODIGY Gen II (2024) – đại lý độc quyền bởi Impressivo tại Việt Nam

mua đàn PianoDisc
Impressivo là đại lý chính thức & độc quyền PianoDisc Prodigy tại Việt Nam. Khách Hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng. LH: 0775199990

Từ thiết bị iPad hay Android, bạn có thể kết nối Bluetooth với hệ thống Prodigy đã được lắp đặt vào đàn piano. Sau đó, chọn những bản nhạc mình muốn chơi trên ứng dụng. Ngoài ra, Prodigy còn hỗ trợ kết nối các giao thức khác như TOSLINK, MIDI 5-PIN, USB, Analog và Bluetooth MIDI. Các giao thức này khiến cho Prodigy có thể tương thích với nhiều thiết bị khác cùng lúc. Giúp tăng trải nghiệm âm nhạc của người dùng qua speaker, apple TV, midi controller..v.v..

Piano tự động chơi, Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, 0775199990

Thư viện âm nhạc cực kỳ phong phú

Prodigy liên kết với một thư viện âm nhạc độc quyền và phong phú. Với hơn 5000 bản nhạc từ các thể loại Classical, jazz, pop, christmas, Rock & roll, country…Tất cả bản nhạc này đều được thu lại bởi hàng ngàn các nghệ sĩ danh tiếng thế giới. Chẳng hạn như, Billy Joe, Adele cho đến Richard Clayderman… và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Ngoài ra, dữ liệu của Prodigy còn sỡ hữu bộ nhạc Việt với đa dạng các thể loại âm nhạc.

Người dùng có thể truy cập thư viện qua ứng dụng Prodigy app miễn phí trên iPad hay Android. Tạo playlist những bản nhạc họ yêu thích. Thú vị là, nhạc sẽ tự đồng bộ trên thiết bị, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất và không bị trễ. Hơn nữa, bạn có thể kết nối ra màn hình để trải nghiệm video, với âm thanh thực của piano. Điều thú vị ở thư viện Prodigy là nhạc không những chỉ được tự động chơi lại trên piano tự động chơi, mà bao gồm thêm các phần đệm. Tính năng này đươc phát thông qua speaker đi kèm với hệ thống.

Hệ thống chơi piano tự động có thể tương thích với bất kỳ cây đàn piano nào.

Prodigy được lắp đặt tại nhà máy cho những cây đàn piano cao cấp Mason & Hamlin. Hơn nữa, hệ thống có thể dễ dàng tương thích để lắp đặt cho bất kỳ cây đàn piano nào. Biến nó thành một cây đàn piano chơi tự động. Hãy liên hệ với đại lý của PianoDisc, chúng tôi có kỹ thuật viên tiêu chuẩn sẽ lắp đặt cho bạn.

Việc dễ dàng tương thích với bất kỳ cây đàn piano nào khiến cho những sản phẩm của PianoDisc trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc thú vị nhất thế giới hiện nay. Cho dù là piano cũ hay mới, upright hay grand. Prodigy sẽ dễ dàng lắp đặt và mang chiếc đàn piano của bạn vào cuộc sống.

Piano tự động chơi, Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, 0775199990

Ứng dụng dành cho hệ thống piano chơi tự động cực kỳ dễ sử dụng (iOS, Android)

Prodigy cung cấp ứng dụng miễn phí với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Thông qua nó, người dùng có thể chọn nhạc và tạo playlist nhạc họ yêu thích. Ứng dụng Prodigy bao gồm các tính năng Radio, cho phép bạn kết nối với dữ liệu live của hãng. Sau đó là chức năng Recording, cho phép thu lại phần biểu diễn của bạn.

Với ứng dụng độc quyền, bạn có thể tạo ra âm nhạc vang lên trong ngôi nhà của mình chỉ với thao tác đơn giản.

Trải nghiệm PianoDisc Prodigy tại Impressivo Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL 

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu

PianoDisc Prodigy II – Thế hệ 2 với nhiều cải tiến hiệu suất vượt trội

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2