DANNY ELFMAN Hollywood Film Composer

“Khi tôi mua một cây piano Concert Grand Bösendorfer cho phòng thu mới của mình, tôi biết mình muốn trang bị cho nó hệ thống playback tốt nhất có thể để cây đàn piano có thể được sử dụng cho cả soạn nhạc xếp và thu âm. Hệ thống PianoDisc Prodigy II (công nghệ Silent Drive HD II) đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu và tôi rất hài lòng với hiệu suất của nó.”

DANNY ELFMAN

Hollywood Film Composer

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2 của Prodigy (PianoDisc Prodigy II), cho hiệu suất tự động chơi cao hơn, mềm mại hơn, cũng như khả năng xử lí và kết nối mạnh hơn phiên bản trước đó là PianoDisc Prodigy

mua đàn PianoDisc
Impressivo là đại lý chính thức & độc quyền PianoDisc Prodigy tại Việt Nam. Khách Hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng. LH: 0775199990

PianoDisc Prodigy II – PianoDisc Prodigy 2

Hệ thống tự động chơi piano PianoDisc Prodigy là hệ thống chơi piano tự động với công nghê tiên tiến nhất hiện nay, dẫn đầu thế giới về công nghệ tự động chơi với hơn 1.024 cấp độ biểu đạt sắc thái, độ phân giải cao và độ nhạy phím tính bằng nano giây. PianoDisc Prodigy được xem là hệ thống tự chơi piano hàng đầu thế giới hiện nay xét về mặt công nghệ, khả năng tương thích với nhiều loại piano và số lượng bán ra.

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2 của Prodigy (PianoDisc Prodigy II), cho hiệu suất tự động chơi cao hơn, mềm mại hơn, cũng như khả năng xử lí và kết nối mạnh hơn phiên bản rất thành công trước đó là PianoDisc Prodigy đã được giới thiệu từ 2018.

(Vietsub) Video clip giới thiệu về PianoDisc Prodigy Gen II (2024)

 

PianoDisc Prodigy II và các cải tiến vượt trội

Với nhiều cải tiến vượt bậc, PianoDisc Prodigy 2 tái hiện lại những màn trình diễn bậc thầy của các nghệ sĩ hàng đầu với mọi sắc thái, sự phức tạp từ tiếng fortissimo to nhất đến tiếng pianissimo nhẹ nhàng nhất, với độ mượt mà hơn, rõ nét hơn, khai thác trọn vẹn tiềm năng chất lượng vốn có của cây đàn piano.

PianoDisc prodigy 2, Pianodisc prodigy II
Bộ xử lí tích hợp 2 chip xử lí mới cho khả năng kết nối và điều khiển các phím đàn mượt mà hơn

Bộ xử lí mạnh và nhanh hơn: Quan trọng nhất vẫn là khả năng tái tạo chân thực, PianoDisc Prodigy II có bộ xử lí tích hợp 2 chip xử lí mới cho khả năng kết nối và điều khiển các phím đàn mượt mà hơn, cho khả năng biểu đạt các sắc thái chi tiết của nhạc cụ. Hơn nữa là khả năng kết nối đa dạng và linh hoạt hơn với các thiết bị Apple Devices – thiết bị tương thích và chạy tốt nhất ứng dụng PianoDisc Prodigy hiện nay.

PianoDisc Prodigy II, PianoDisc Prodigy 2

Công nghệ độ phân giải cao mới: Với khả năng tái tạo độ chân thực của lực búa piano như phiên bản trước đó là PianoDisc Prodigy, thế hệ mới cho phép nắm bắt các chuyển động quang phổ của của búa tốt hơn, tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng và thì thầm, thích hợp cho việc tạo ra những không gian yên tĩnh với tiếng piano nhẹ nhàng và du dương.

PianoDisc Prodigy II, PianoDisc Prodigy 2
Đa khả năng kết nối trên thiết bị xử lí PianoDisc Prodigy sử dụng thẻ SD hoặc USB

Sử dụng được iPad và thẻ SD: Phiên bản PianoDisc Prodigy 2 mở rộng khả năng cho phép sử dụng thẻ SD để phát nhạc mà không cần dùng đến thiết bị iOS như iPad hay iPhone. Đây cũng là tính năng hữu dụng cho những buổi tiệc trang trọng, nơi mà cây piano có thể chơi liên tục theo playlist người nghe không cần dùng đến chức năng Radio của ứng dụng PianoDisc iQ Player.

PianoDisc Prodigy II, PianoDisc Prodigy 2
Với khoảng cách kết nối mạnh và xa, PianoDisc Prodigy 2 cho trải nghiệm sử dụng thoải mái

Tự động kết nối: Phiên bản PianoDisc Prodigy 2 cho phép iPad của bạn tự động kết nối với đàn piano khi khởi chạy và với khoảng cách xa hơn, người dùng không cần phải kết nối thủ công bluetooth và lo lắng về việc duy trì khoảng cách với piano thụ động.

Trải nghiệm và đặt hàng PianoDisc Prodigy II

Impressivo là nhà phân phối độc quyền của PianoDisc Prodigy, cũng như có các kỹ thuật viên tiêu chuẩn để tư vấn và lắp đặt hệ thống PianoDisc Prodigy  mới nhất cho cây piano của bạn. Hãy đến và tự mình trải nghiệm những lợi ích và tính năng của PianoDisc này tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel.

SHOWROOM IMPRESSIVO, piano grotrian

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Địa điểm tổ chức sự kiện tại HCM | Steingraeber Hall

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ÂM NHẠC TẠI TP. HCM 𝐒𝐓𝐄𝐈𝐍𝐆𝐑𝐀𝐄𝐁𝐄𝐑 𝐇𝐀𝐋𝐋 – không gian phòng hòa nhạc đạt chuẩn

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu