1. Đàn Grotrian là gì?

Đàn Grotrian và đàn Grotrian-Steinweg

Wilhelm Grotrian
Logo piano Grotrian

Đàn Grotrian là một trong những thương hiệu piano được đánh giá có chất lượng hàng đầu trên thế giới, được thành lập chính thức vào năm. Hiện nay, vẫn là một doanh nghiệp gia đình và đang được duy trì ở thế hệ thứ 5, thứ 6. Đàn piano đến từ Grotrian có nguồn gốc lâu đời từ nước Đức và dần sau đó là tiếp quản nhà máy sản xuất đàn cho Heinrich Steinweg (con trai Henry Steinway  – người sáng lập ra thương hiệu Steinway & Sons). Do đó mà những cây đàn Grotrian đầu tiên của thương hiệu mang tên kép là Grotrian-Steinweg.

2.Thương hiệu đàn Grotrian

Đàn Grotrian có lịch sử như thế nào

Bích Trà Grotrian
Nghệ sĩ piano cổ điển Bích Trà trình diễn trên piano Grotrian tại Impressivo Klaviere & Flugel

Lịch sử của những cây đàn Grotrian có nhiều những bước đi thăng trầm, với đầy đủ các cung bậc thành công và mất mát. Thương hiệu là một câu chuyện dài của nhiều thế hệ gầy dựng nên. Trong Chiến tranh thế giới thứ II, các nhà máy sản xuất bị phá hủy hoàn toàn dẫu đã được xây dựng lớn mạnh vào những năm của thế kỷ 19, 20. Tuy nhiên công việc kinh doanh sau đó đã được vực dậy một cách mạnh mẽ sau đống tro tàn và thương hiệu ngày càng trên đà thành công rực rỡ. 

Vào năm 2015, thương hiệu nhận được sự đảm bảo kinh tế từ một công ty Hồng Kong, tên là Parsons Music Group, họ trở thành cổ đông lớn và hỗ trợ rất nhiều về mặt kinh tế cho đàn Grotrian được tiếp tục hoạt động. Trên cơ sở đó, hãng tiếp tục đổi mới, phát triển và cho ra đời những chiếc đàn piano tuyệt vời. Đàn Grotrian trở thành biểu tượng cho dòng dương cầm truyền thống và lộng lẫy dành cho ai yêu thích giá trị sang trọng, vượt thời gian của những cây piano nghệ thuật lịch sử từ những năm cuối thế kỷ thứ 19.

Đàn Grotrian có gì đặc biệt ?

Piano Grotrian thu hút nhiều bạn trẻ chơi piano tham gia trải nghiệm (Ảnh Khách hàng trải nghiệm piano Grotrian tại Impressivo)
Đàn grotrian
Khách hàng đánh giá cao trải nghiệm những cây piano Grotrian tại showroom Impressivo

Chất lượng của những cây đàn “Made in Germany” thì không còn gì phải bàn cãi, đàn Grotrian cũng không phải ngoại lệ. Thương hiệu nhận được nhiều sự tín nhiệm và tin dùng từ các nghệ sĩ danh tiếng ở khắp các quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, nghệ sĩ piano chuyên nghiệp Bích Trà là một trong số những đại diện sáng giá có những phản hồi tích cực và ấn tượng rất tốt về thương hiệu đàn này, tham khảo thêm thông tin tại: Nghệ sĩ Bích Trà Grotrian

Những phát minh độc đáo cũng chính là điểm ghi dấu ấn tượng của thương hiệu đến với thị trường ngành và những sân khấu lớn mang tầm quốc tế. Giữ vững những giá trị cốt lõi và từ đó, Gortiran đã chế tác nên những cây piano tuyệt vời, đồng thời phát minh ra những cải tiến cho các nhạc cụ vốn đã xuất sắc.

Đàn piano đô là điển hình nổi bật, có thể được tách thành một nhạc cụ độc lập đi kèm với các nắp đậy riêng. Đối với những người yêu thích song tấu piano, đây là một sự lựa chọn rất đáng để trải nghiệm và xuống tiền để sở hữu. Thiết kế piano đôi được làm khéo léo và tỉ mỉ đã chiều lòng và thuyết phục được không ít những vị khách say mê âm nhạc cũng như giới chuyên gia đầu ngành để có thể được trao tặng tấm bằng sáng chế đầy danh giá.

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu

PianoDisc Prodigy II – Thế hệ 2 với nhiều cải tiến hiệu suất vượt trội

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2