plexibel grand, piano trong suot, crystal piano

Mua piano trong suốt? Đàn piano Crystal PLEXIBEL chỉ có tại Impressivo

Đàn piano trong suốt không những mang đến chất lượng âm thanh độc đáo, mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng. Piano trong suốt Plexibel (crystal piano) bao gồm các mẫu grand và upright đa dạng từ kích thước đến giá cả. Hơn hết, mọi cây đàn piano tại showroom Impressivo Klaviere & Flugel, gồm những dòng đàn thiết kế đặc biệt đều có thể tích hợp hệ thống tự động chơi PianoDisc Prodigy tiên tiến nhất. Giờ đây, âm nhạc đến với bạn chỉ với một cú chạm ngón tay trên smart device.

Mỗi phiên bản đàn piano crystal Plexibel tại Impressivo đều có dấu ấn được thiết kế riêng cho Impressivo. Khiến cho những cây piano này tại Impressivo có nét đặc trưng và có một không hai trên thị trường. Impressivo là showroom duy nhất tại Việt Nam trưng bày duy nhất các dòng piano crystal này. Hơn thế, khả năng cá nhân hoá tuyệt vời của nó không nằm ở giới hạn vật liệu, giới hạn duy nhất chỉ là sự tưởng tượng của bạn mà thôi.

Plexibel lấy cảm hứng từ vật liệu Plexiglass. Vật liệu này đã tạo ra tác động lớn với khả năng trong suốt, độ bền cao và linh hoạt khi kết hợp dễ dàng với các vật liệu khác của đàn piano như gỗ, kim loại..v.v. Với điều này, bạn có thể thấy những gì đang diễn ra bên trong cây đàn piano khi nghệ sĩ biểu diễn, cũng như những hiệu ứng hoạt động của cây đàn piano. Piano Crystal.

plexibel upright, crystal piano

Trải nghiệm đàn Plexibel | Piano Crystal ở đâu?

Khách hàng có nhu cầu, có thể đến và trải nghiệm đàn crystal piano tại showroom chính thức và duy nhất Impressivo Klaviere & Flugel (Impressivo) tại 766/1 Sư Vạn Hạnh, Q.10, Tp.HCM. Tại đây, bạn có thể được tư vấn đầy đủ và chính xác về mẫu đàn độc đáo này, các phiên bản mở rộng, giới hạn và đặc biệt có một không hai tại Việt Nam. Ngoài những mẫu đàn piano crystal, bạn có thể tiếp cận các thương hiệu piano hàng đầu thế giới hiện nay như Mason & Hamlin (USA), Steingraeber (Germany), Bluthner (Germany), Haessler (Germany), Olympus Grand Piano, Steinway & Sons, Boston, Grotrian (Germany), và các sản phẩm độc đáo khác với nhiều phong cách khác nhau..v.v.

Danh sách những sản phẩm piano crystal, chỉ được cung cấp trực tiếp cho khách hàng tại Impressivo Showroom.

Vui lòng liên hệ 0775199990

showroom impressivo, plexibel piano

Tại sao chọn Impressivo Klaviere & Flugel?

  • Tại Impressivo, khách hàng được tư vấn đầy đủ và chính xác các thông tin về piano cho mọi đối tượng, từ mới bắt đầu, đến chuyên nghiệp.
  • Impressivo là liên kết với hơn 15 thương hiệu piano nổi tiếng, vì thế có khả năng cung cấp cho bạn đa dạng mẫu mã và lựa chọn thực tế.
  • Impressivo cung cấp cho bạn giá trị nhiều hơn cho một cây piano, với hệ sinh thái âm nhạc đa dạng bao gồm phòng hoà nhạc, cuộc thi piano quốc tế, thư viện sách nhạc urtext, tổ chức Impressivo Institute, tổ chức WKS và các đối tác sang trọng, xứng tầm.
  • Tại Impressivo còn có các giáo viên âm nhạc, các nghệ sĩ piano có thể tư vấn và giúp cho bạn lựa chọn một cây đàn piano ưng ý.

Thông tin liên hệ chính thức: 0775.199.990 – 0768.866.766  manager@impressivo.vn

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu

PianoDisc Prodigy II – Thế hệ 2 với nhiều cải tiến hiệu suất vượt trội

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2