PianoDisc là gì?

Được phát triển bởi hãng PianoDisc. PianoDisc (Hay PianoDisc Prodigy) là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới. Với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm. Từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo). Sau đó, tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn.

Lợi ích của PianoDisc

Những lúc hội họp gia đình, bạn bè: Còn gì tuyệt vời hơn khi những buổi party cùng bạn bè, gia đình có những tiếng đàn du dương vang lên. Tạo nên bầu không khí vui vẻ, thư giãn. Nếu bạn chơi đàn không giỏi, PianoDisc Prodigy có thể giúp bạn. Bạn cũng có thể tận hưởng một mình bên ly rượu vang sau ngày làm việc mệt mỏi.

Công cụ giáo dục độc đáo, hiệu quả: Ngày nay bạn có thể học piano qua PianoDisc Prodigy. Giáo viên sẽ chơi bài học trên piano kèm video hướng dẫn trên iPad. Sau đó, phát lại trên đàn piano của bạn. Điều này rất thích hợp cho các học viện, trung tâm dạy piano bởi các tính năng tuyệt vời của nó.

Pianodisc là gì? Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, 0775199990
Tận hưởng lợi ích tuyệt vời mà hệ thống PianoDisc Prodigy mang lại

Thư viện âm nhạc phong phú: Bạn có thể nghe trực tiếp các nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới “chơi” trên cây đàn piano của mình. Thông qua dữ liệu nhạc có sẵn trên iPad. Với thư viện nhạc phong phú, bạn có thể tìm kiếm những bài nhạc mình yêu thích (có nhạc Việt).

Trung tâm, hội nghị, nhà hàng, khách sạn: Những chiếc piano trưng bày tại các sảnh của các trung tâm hội nghị thường rất ít được sử dụng. Thật lãng phí. Với hệ thống piano tự động chơi Prodigy. Bạn có thể cho piano chơi như các nghệ sĩ chuyên nghiệp phục vụ khách hàng. Để tạo thêm không gian hiện đại, văn minh, tinh tế và sang trọng.

Mua PianoDisc ở đâu?

Với những lợi ích như thế, PianoDisc Prodigy là một hệ thống chơi piano tuyệt vời. Một “Pianist” thực thụ không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn.

Trải nghiệm PianoDisc tại Impressivo Klaveire & Flugel. Dành cho những người đam mê âm nhạc, piano Acoustic ở Việt Nam. Bạn có thể đặt mua ngay bây giờ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & lắp hệ thống PianoDisc miễn phí.

Đặt mua hệ thống PianoDisc: www.impressivo.vn

Trải nghiệm PianoDisc Prodigy tại Impressivo Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

PianoDisc Prodigy II – Thế hệ 2 với nhiều cải tiến hiệu suất vượt trội

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2

Trải nghiệm Piano Grotrian, Grotrian Makassar tại Impressivo

Trải nghiệm đàn piano Grotrian tại Impressivo Klaviere & Flugel Impressivo Klaviere & Flugel nổi tiếng với những dòng đàn piano cao cấp ấn

Grotrian Studio, dòng piano hoàn thiện và vượt trội 2024

1. Grotrian Studio là gì? Grotrian Studio là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu có thâm niên về độ uy tín trong ngành

Grotrian Conservatory, lựa chọn hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu

1. Grotrian Conservatory chất lượng, thẩm mỹ cao, và hoàn hảo Conservatory  mang ý nghĩa là học viện, nhạc viện. Lý do mà Grotrian

Piano Grotrian Grand Two Tone, chất lượng và thẩm mỹ độc đáo

Grotrian Two Tone, thiết kế pha trộn độc đáo Piano Grotrian Two Tone là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu sắc riêng

Grotrian Makassar Ebony, mẫu Grand mang vẻ đẹp tuyệt hảo từ thiên nhiên 2024

Nguyên vật liệu của Grotrian Makassar  Grotrian Makassar là dòng Grotrian Grand thuộc phiên bản giới hạn của thương hiệu. Grotrian Makassar Grand là