ĐÀN PIANO TỰ ĐÁNH LÀ GÌ?

Đàn piano tự động chơi chính là một cây piano cơ (acoustic piano) được tích hợp một hệ thống tự chơi lắp đặt bên trong piano. Đây không phải đàn piano điện (Digital), mà nó vẫn được sử dụng như một cây piano cơ thông thường. Khác ở chỗ nó có thể tự động chơi thông qua việc điều khiển bằng ứng dụng tiên tiến.

PianoDisc Prodigy 2023 là hệ thống piano tự đánh tốt nhất hiện nay. Được lắp đặt vào vô số cây đàn piano hiện đại ngày nay và phổ biến rất rộng rãi. Nhờ vào sự tương thích với nhiều loại piano cơ khác nhau, dễ sử dụng, kết nối được nhiều thiết bị, nhiều dữ liệu nhạc mà chi phí lại thấp.

Pianodisc là gì?
Piano tự đánh mang lại giá trị sử dụng cao

MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG CỦA PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI?

Có nhiều nhu cầu sử dụng cho piano tự động chơi, ví dụ như:

  • Bạn đã có đàn piano không sử dụng trong thời gian dài Khả năng chơi bị giới hạn và muốn thưởng thức âm nhạc ‘Sống’ tại nhà.

  • Piano tự chơi được ưa chuộng tại các sảnh khách sạn, coffee shop, hoặc những nơi giải trí để phục vụ cho những buổi âm nhạc nhỏ. Vừa hiện đại và vừa thu hút.

  • Đàn piano tự đánh còn có thể phục vụ cho việc học âm nhạc, giảng dạy của học sinh và giáo viên.

  • Piano tự đánh có thể dùng cho những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp, có thể tham khảo lối chơi của những nghệ sĩ khác mà không cần phải đến các buổi masterclass.

PIANO TỰ CHƠI HOẠT ĐỘNG THẾ NÀO?

Piano tự đánh hoạt động rất đơn giản. Sau khi lắp đặt hệ thống PianoDisc Prodigy 2023, thì cây piano của bạn sẽ có thể tự động chơi được. Đầu tiên bạn tải App trên Store của iOS hoặc Android về. Sau đó mở app và kết nối Bluetooth với đàn piano, cuối cùng chọn bài nhạc mình muốn nghe và thưởng thức.

PianoDisc Prodigy 2023 có dữ liệu âm nhạc đa thể loại từ Classical, Jazz, New Age, Pop.. của những nghệ sĩ hàng đầu. Hơn nữa, còn có dữ liệu nhạc Việt Nam đa dạng các thể loại tích hợp sẵn. Cho người dùng thoải mái sử dụng và trải nghiệm tối đa.

BIẾN PIANO CỦA BẠN THÀNH PIANO TỰ CHƠI 4.0 – PIANODISC PRODIGY 2023

PianoDisc Prodigy
Piano tự đánh hoạt động nhờ ứng dụng trên iOS/Android

PianoDisc Prodigy 2023 là tên gọi của hệ thống piano tự chơi tốt nhất hiện nay về công nghệ tự chơi độ phân giải cao và dữ liệu âm nhạc. Hơn nữa, nó còn có thể tích hợp với bất kỳ cây piano acoustic 88 phím nào. Có 2 điểm khác biệt của hệ thống tự chơi Prodigy:

Đầu tiên là yếu tố công nghệ: Đa số các hệ thống tự chơi đời cũ được lắp đặt sẵn trên những dòng piano cũ trên dưới 100tr tại VN đều là sử dụng công nghệ MIDI và không cần người thu, nên khả năng tái tạo lại trên piano sẽ không chân thực. Prodigy có công nghệ tự chơi Hi-Resolution, các bản thu được thu trực tiếp từ nghệ sĩ, sau đó được tại tạo trên cây piano với độ chính xác gần như là hoàn hảo, điều này khiến Prodigy vượt trội hẳn so với các thế hệ tự chơi trước.

Thứ hai là dữ liệu: Các hệ thống đời cũ chỉ sử dụng dữ liệu MIDI phân giải thấp, âm nhạc được tạo ra từ máy tính, và ít dữ liệu nhạc trên dưới 100 bài. Hơn nữa, việc sử dụng đĩa mềm FloppyDisc hoặc CD để phát nhạc sẽ có khả năng mất, hư hỏng và chứa được ít dữ liệu. PianoDisc Prodigy được lưu trữ hoàn toàn trên Cloud và đồng bộ với bất kỳ thiết bị iOS/Android của bạn, với hàng ngàn bản nhạc có sẵn chất lượng cao, không sợ mất nguồn nhạc.

Tại Impressivo Piano, chúng tôi còn xuất bản định kỳ dữ liệu âm nhạc Việt mỗi tháng cho các khách hàng. Hãy liên hệ Impressivo Piano 0775199990 – hoặc trải nghiệm trực tiếp PianoDisc Prodigy 2023 tại showroom piano luxury Impressivo tại 766/1 Sư Vạn Hạnh, Q.10, HCMC.

Copyright: Impressivo Klaviere & Flugel

Video giới thiệu hệ thống tự chơi piano phân giải cao PianoDisc Prodigy 2023

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano  | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Mua Piano Fazioli mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Fazioli mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Địa điểm tổ chức sự kiện tại HCM | Steingraeber Hall

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ÂM NHẠC TẠI TP. HCM 𝐒𝐓𝐄𝐈𝐍𝐆𝐑𝐀𝐄𝐁𝐄𝐑 𝐇𝐀𝐋𝐋 – không gian phòng hòa nhạc đạt chuẩn

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới