Một xu hướng mới ở phân khúc piano siêu sang là khả năng tùy chỉnh mọi thứ. Những cây piano trong suốt và carbon fiber ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Ngày nay, một mẫu piano Hiend không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật về âm thanh, mà nó còn tạo nên dấu ấn cá nhân với kiểu dáng và sự hoàn thiện của một cây đại dương cầm.

1. Luxury Piano Crystal | 960,000$

Piano Trong Suốt, Piano Carbon, 766/1 Sư Vạn Hạnh, Impressivo Piano, 0775199990
Luxury Piano Crystal

Một sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu khác đó là mẫu Lucid EXO. Bằng cách sử dụng khả năng in 3D độc quyền của Bluthner và sợi carbon Fiber. Mẫu piano Lucid EXO là kết quả thành công của của nhà sản xuất chuyên piano crystal hàng đầu thế giới, hợp tác với Bluthner. Đây là một trong những mẫu piano đắt nhất thế giới hiện nay.

XEM THÊM VỀ CÁC MẪU PIANO CRYSTAL  KHÁC TẠI IMPRESSIVO PIANO HOẶC GỌI 0775199990

2. Boganyi Stellar Collision | Carbon Fiber | 390,000$

Boganyi Pianos, Piano Carbon, 766/1 Sư Vạn Hạnh, 0775199990
Boganyi Piano

Khi các thương hiệu piano ra đời, Boganyi của Hungary là một trong số đó, một hãng mới xuất hiện trên phân khúc piano sang trọng. Bản thân người sáng lập Boganyi, là một nghệ sĩ piano, ông đã tưởng tượng ra một cây piano có toàn bộ cấu trúc thân được tạo từ Carbon, một cây piano đến từ tương lai. Boganyi piano được thiết kế bởi nhà thiết kế Peter Uveges, cho đến nay, chỉ có một vài chiếc được sản xuất trên thế giới nhưng chắc chắn vẻ đẹp mới lạ này sẽ tiếp tục thu hút những nhà khác hàng đam mê sưu tập. Vì chế tạo từ vật liệu siêu bền nên soundboard của Boganyi đều được bảo hành lên đến 100 năm.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PIANO BOGANYI TẠI IMPRESSIVO PIANO HOẶC GỌI 0775199990

3. Luxury Pianos Hive Extravaganza | 200,000$ – 400,000$

Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, 0775199990
crystal Piano Bluthner Hive Extravaganza

Những cây đàn piano crystal của Bluthner trong suốt chiếm một vị trí đặc biệt trong thế giới những cây đàn piano đắt tiền. Được đúc từ một loại lucite cấp công nghiệp, độ trong suốt của chúng được tăng cường nhờ khung xương giống như tổ ong, tạo nên tinh thần của mẫu Hive Xtravaganza. Sự tương tác giữa ánh sáng và bóng tối từ tổ ong tạo ra hiệu ứng quang học tuyệt vời. Mẫu piano này được tạo ra với nhiều kích cỡ từ Baby Grand đến Semi-Concert Grand. Màu sắc cũng có thể được tùy chỉnh cũng như ánh sáng bên trong tùy chọn.

XEM THÊM VỀ CÁC MẪU PIANO CRYSTAL KHÁC TẠI IMPRESSIVO PIANO HOẶC GỌI 0775199990

4. Bluthner Crystal PH Grand | 250,000$-300,000$

BLUTHNER PH GRAND, Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, Piano Trong Suốt, 0775199990, Carbon Piano
Bluthner Crystal PH Grand

Câu chuyện bắt đầu ở một quán bar đêm tại Copenhagen, nơi Poul Henningsen đang làm việc trong công ty của Leo Mathisen (Leo The Lion Mathisen là một nghệ sĩ piano, ca sĩ và nhạc sĩ người Đan Mạch và là một nhân vật hàng đầu của nhạc jazz Đan Mạch). Leo đã trình bày cho Poul hai vấn đề thiết kế chung về hầu hết các cây đàn piano truyền thống gặp phảo: Cây đàn PH mặc dù được thiết kế vào năm 1931 bởi Poul Henningsen, phong cách thiết kế vẫn thiêng hướng về tương lai. Vẻ đẹp này có thể phù hợp với bất kỳ dự án nhà và nội thất nào trong thời đại ngày nay.

XEM THÊM VỀ CÁC MẪU PIANO CRYSTAL  KHÁC TẠI IMPRESSIVO PIANO HOẶC GỌI 0775199990

5. Fazioli M Liminal by NYT Line | Carbon Fiber | 690,000$

Fazioli, piano carbon, Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, 0775199990
Fazioli M Liminal by NYT Line

Theo đúng nghĩa đen. Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ nhưng hình dạng của chiếc du thuyền sang trọng ban đầu được đặt làm và những chú cá heo. Hình dạng hoàn toàn độc đáo và dễ nhận biết của nó cân đối đến mức tạo cảm giác như đang bay bổng khi đặt cây đàn piano trên bệ của nó. Với phần nắp hình tam giác được nâng lên. Chiếc đàn piano trông giống như một chiếc thuyền buồm lãng mạn đang căng buồm lên một cách kỳ lạ. Đáy và bệ được hoàn thiện bằng crôm tạo cảm giác cực kỳ sang trọng và hàng hải đồng thời các góc cạnh của thân xe phản chiếu ánh sáng như thể đang đi trên biển trong vùng nước đá xanh của vùng duyên hải Pháp.

Đây là mẫu Fazioli F183 với bộ máy hoàn hảo và âm thanh đặc trưng. Mặc dù nó là một trong những cây đàn piano đắt nhất thế giới nhưng nó không lớn bằng một số cây đàn cùng loại. Có thể không phải là baby grand nhưng cũng không phải là concert grand.

XEM THÊM VỀ CÁC MẪU PIANO CRYSTAL KHÁC TẠI IMPRESSIVO PIANO HOẶC GỌI 0775199990

Tìm hiểu thêm về piano trong suốt và các thiết kế độc đáo khác tại Impressivo Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

PianoDisc Prodigy II – Thế hệ 2 với nhiều cải tiến hiệu suất vượt trội

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2

Trải nghiệm Piano Grotrian, Grotrian Makassar tại Impressivo

Trải nghiệm đàn piano Grotrian tại Impressivo Klaviere & Flugel Impressivo Klaviere & Flugel nổi tiếng với những dòng đàn piano cao cấp ấn

Grotrian Studio, dòng piano hoàn thiện và vượt trội 2024

1. Grotrian Studio là gì? Grotrian Studio là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu có thâm niên về độ uy tín trong ngành

Grotrian Conservatory, lựa chọn hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu

1. Grotrian Conservatory chất lượng, thẩm mỹ cao, và hoàn hảo Conservatory  mang ý nghĩa là học viện, nhạc viện. Lý do mà Grotrian

Piano Grotrian Grand Two Tone, chất lượng và thẩm mỹ độc đáo

Grotrian Two Tone, thiết kế pha trộn độc đáo Piano Grotrian Two Tone là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai màu sắc riêng

Grotrian Makassar Ebony, mẫu Grand mang vẻ đẹp tuyệt hảo từ thiên nhiên 2024

Nguyên vật liệu của Grotrian Makassar  Grotrian Makassar là dòng Grotrian Grand thuộc phiên bản giới hạn của thương hiệu. Grotrian Makassar Grand là