Piano Lucid (Lucid), một nhà thiết kế piano trong suốt, thủ công lành nghề, kết hợp với nhà sản xuất piano Bluthner. Piano Lucid thiết kế đã tạo ra sự phi thường trong việc chế tạo đàn piano trong suốt chất lượng cao. Những cây piano Lucid là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại nào. Nó kết hợp vẻ đẹp của sự hiện đại và sang trọng.

PIANO LUCID – TRONG SUỐT VÀ SANG TRỌNG BẬC NHẤT

Piano Lucid thiết kế sử dụng vật liệu Acrylic cao cấp nhất hiện có. Một phần làm tôn lên sự trong suốt, sang trọng tinh tế, sự thanh lịch đương đại. Độ bền của các vật liệu Acrylic này có độ bền rất cao và giữ được độ trong suốt trong thời gian rất dài. Sự linh hoạt của vật liệu này cho phép Lucid Piano cho ra các biến thể đặc biệt với đa dạng phong cách nội thất khác nhau như: Nhà riêng, khách sạn, du thuyền..v.v

Mỗi chiếc Grand Piano trong suốt của LUCID PIANO đều được sản xuất riêng bởi Bluthner Pianoforte Fabrik ở Leipzig, Đức. Với công nghẹ chế tạo piano hiện đại, sử dụng các vật liệu siêu bền công nghệ ca, quy trình sản xuất đặc biệt và kiểm soát chất lượng bởi các thợ thủ công bậc thầy của Đức. Piano Lucid đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm chơi piano vượt trội trong tương lai.

SỰ THANH LỊCH VÀ TAO NHÃ CỦA LUCID PIANO

Mỗi dòng sản phẩm của piano Lucid Piano đều được làm thủ công theo các thông số kỹ thuật được cá nhân hóa cho khách hàng, bất kể yêu cầu của bạn tinh xảo và khắt khe đến đâu.

iDyllic: Là một trong những thiết kế cơ bản nhất của piano trong suốt Lucid với việc sử dụng toàn bộ vật liệu Acrylic trong suốt trên toàn bộ cây piano. Tạo ra một sự trang nhã, sang trọng.

Lucid piano iDyllic trong suốt
Cây piano được sử dụng vật liệu Acrylic trong suốt

Panoramic Transparent: Phiên bản Elegance Panoramic thể hiện một tác phẩm nghệ thuật của hình ảnh kết hợp với cấu trúc không gian, ánh sáng và sự phản chiếu. Một trong những phiên bản dễ dàng tuỳ chỉnh và phổ biến nhất của loại piano này. Bạn có thể kết hợp các tác phẩm nghệ thuật tranh ảnh chi tiết để tôn lên các hình thức thiết kế truyền thống, lịch sử và văn hoá.

HIVE Xtravaganza: Một cây Grand Piano tương lai đẳng cấp mang tính biểu tượng hoàn toàn có thể tùy chỉnh và được sản xuất bởi Bluthner. Mẫu piano Hive Xtravaganza thể hiện sang trọng tinh tế và sự thanh lịch của tương lai, kết hợp với âm sắc vàng của piano Bluthner.

Transparent Piano Xtravaganza
Transparent Piano của Piano Lucid theo phong cách Hive Xtravaganza

TUỲ CHỈNH ĐỘC LẠ CỦA PIANO LUCID

PH Grand Piano: Được tạo ra vào năm 1931 bởi bậc thầy thiết kế người Đan Mạch, mẫu piano PH đã trở thành một trong những cây piano  sang trọng độc đáo và mang tính biểu tượng trên thế giới. Mẫu này thường được chế tác theo đơn đặ thàng và khả năng cá nhân hoá cao cho chủ sỡ hữu.

BLUTHNER PH GRAND, Impressivo Piano, 766/1 Sư Vạn Hạnh, Piano Trong Suốt, 0775199990, Carbon Piano
Bluthner PH Grand – Lucid piano

Lucid EXO Transparent: Thiết kế nổi bật này được phối hợp với MONAD Studio làm bật lên sự sang trọng uyển chuyển, liền mạch của khung thép và thùng âm.

Piano Bespoke – thay đổi vật liệu của piano (EXO piano Lucid)

Traveller upright: Traveler được lấy cảm hứng từ những chiếc Valise cao cấp của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng. Thiết kế được dựa trên hình dạng vuông vắn của piano upright, với các chi tiết phác thảo chiều dọc và chiều ngang giống như những chiếc hành lý. Một trong những cây piano có thiết kế phù phiếm và hóm hỉnh do Lucid piano thiết kế.

Traveller upright piano lucid
Đàn piano dược thiết kế theo phong cách của những chiếc Valise

Và còn rất nhiều những mẫu piano trong suốt, có phong cách khác biệt của piano lucid.

PIANO LUCID & PIANO TRONG SUỐT TẠI IMPRESSIVO

Tại Việt Nam, Impressivo là đại lý liên kết trực tiếp với nhà thiết kế piano Lucid tại Châu Âu. Để cung cấp những dòng piano ấn tượng, trong suốt, sang trọng và đẹp mắt đến từ nhà thiết kế hàng đầu này. Mỗi dòng piano được thiết kế đặc biệt không những cho chủ sở hữu, hơn nữa, còn có biểu tượng đặc trưng của Impressivo trên sản phẩm. Danh sách những dòng đàn piano độc đáo này chỉ được cung cấp và tư vấn trực tiếp tại showroom piano Impressivo.

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Địa điểm tổ chức sự kiện tại HCM | Steingraeber Hall

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ÂM NHẠC TẠI TP. HCM 𝐒𝐓𝐄𝐈𝐍𝐆𝐑𝐀𝐄𝐁𝐄𝐑 𝐇𝐀𝐋𝐋 – không gian phòng hòa nhạc đạt chuẩn

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu