Showroom piano Grotrian Việt Nam

Impressivo Klaviere & Flugel là đại lý uỷ quyền chính thức đàn piano Grotrian tại Việt Nam. Với showroom trưng bày đa dạng các mẫu mã từ upright và grand piano, đến với showroom piano Grotrian, khách hàng sẽ được:

  1. Vì là đại lý chính thức nên khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế, với đa dạng các mẫu mã lựa chọn.
  2. Được cung cấp thông tin chính xác và mới nhất về bộ sưu tập Grotrian của Impressivo theo từng thời điểm.
  3. Được kích hoạt bảo hành tại nhà máy, điều mà chỉ có đại lý chính hãng mới thực hiện được.

Bạn có thể trải nghiệm trực tiếp đàn Grotrian tại showroom piano luxury Impressivo: 766/1, Sư Vạn Hạnh, Quận 10, TP.HCM, hãy đến ngay với chúng tôi có được trải nghiệm chân thật nhất về chất lượng đỉnh cao của Grotrian (Germany).

Thương hiệu Grotrian / Grotrian Steinweg

Grotrian là một trong những thương hiệu piano sản xuất thủ công lâu đời tại Đức và có danh tiếng hàng đầu thế giới cho người chơi chuyên nghiệp, được Pianobuyer.com đánh giá thuộc top những cây đàn piano đáng mua. Grotrian còn có tên gọi đầy đủ khác là Grotrian Steinweg – tên gọi này chỉ được sử dụng tại Châu Âu, và tên quốc tế chỉ là Grotrian. Bên cạnh đó, hãng còn có dòng Fiedrich và Wilhelm với các mức chi phí thấp hơn và vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ và chất lượng âm thanh ấn tượng, vượt trội, sắc xảo trong thiết kế và nổi bật hơn nhiều những mẫu piano khác cùng phân khúc.

SHOWROOM IMPRESSIVO, piano grotrian

Các ưu điểm của piano Grotrian

Thương hiệu: Piano Grotrian là thương hiệu đàn lâu đời có nguồn gốc xuất xứ từ Đức, đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe về Piano và gây ấn tượng được với nhiều chuyên gia trên thế giới về chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm của thương hiệu luôn làm tốt về âm thanh và cảm giác phím (Tone – Touch) cho người chơi và đáp ứng được với cả nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Chất lượng vượt trội: Đàn piano Grotrian luôn nhận nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong ngành. Mẫu mã đa dạng, độc đáo, thu hút được sự quan tâm của những người yêu thích dương cầm. Các thiết kế sang trọng, cổ điển, đầy tính thẩm mỹ. Một vài thiết kế đặc biệt kết hợp với màu gỗ, bắt trọn được ánh mắt của người nhìn. Có nhiều những phân khúc khác nhau, dù là mức giá thấp hơn nhưng hãng vẫn giữ vững giá trị cốt lõi về sự tuyệt vời của chất lượng và vẻ đẹp bên ngoài vượt trội so các sản phẩm cùng chi phí trên thị trường.

Tín nhiệm: Những cây Grotrian nhận được sự tín nhiệm từ không ít từ các nghệ sĩ danh tiếng trong và ngoài nước. Vì là người có chuyên môn cao, họ luôn có những tiêu chuẩn gắt gao trong việc lựa chọn một cây piano cho mình. Để làm hài lòng được họ, đòi hỏi Grotrian phải thật sự xuất sắc. Tại Việt Nam, thương hiệu này là cây đàn yêu thích của  nghệ sĩ Piano Bích Trà – một trong những nghệ sĩ chuyên nghiệp và danh tiếng tại VN.

Giá cả phù hợp: Để đáp ứng được nhu cầu của những vị khách hàng có mức ngân sách hạn hẹp hơn, hãng đã giới thiệu các dòng sản phẩm Wilhelm Grotrian và Fiedrich với mức ngân sách tiết kiệm hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. Thương hiệu này đã mang lại các sản phẩm có giá trị thật sự xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Impressivo Limited Collection
Impressivo là nhà phân phối chính thức Grotrian tại Việt Nam

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Mua Piano Fazioli mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Fazioli mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Địa điểm tổ chức sự kiện tại HCM | Steingraeber Hall

CHO THUÊ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ ÂM NHẠC TẠI TP. HCM 𝐒𝐓𝐄𝐈𝐍𝐆𝐑𝐀𝐄𝐁𝐄𝐑 𝐇𝐀𝐋𝐋 – không gian phòng hòa nhạc đạt chuẩn

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới