Piano Bespoke là gì?

Piano Bespoke là những cây đàn piano có thiết kế đặc biệt, độc đáo và khác biệt. Từ ngữ Bespoke ám chỉ sự tuỳ chỉnh theo mong muốn, cho phù hợp với từng cá nhân dựa theo ý tưởng và nhu cầu của họ. Cơ sở của việc Bespoke trên piano dựa trên yếu tố con người, nghệ thuật sáng tạo và tiêu chuẩn piano xuất sắc, hiện nay chỉ có những vài nhà sản xuất piano hàng đầu trên thế giới mới có thể đủ năng lực để tạo ra những cây piano bespoke.

Steingraeber & Sohne (Steingraeber) là một trong những nhà sản xuất piano Hiend lâu đời của Đức. Không đơn thuần là một cây piano cao cấp chính hiệu được sử dụng trong nhiều phòng hoà nhạc lớn. Hơn nữa, piano Steingraeber còn vượt lên trên tiêu chuẩn thường thấy, đó là nhà sản xuất này đưa ra những sản phẩm đầy sáng tạo cho chủ sỡ hữu theo nhiều cách khác nhau mà bạn không dễ dàng tìm kiếm ở bất cứ nơi đâu tại thị trường.

Sản phẩm của Steingraeber luôn mang giá trị độc nhất, vượt xa những phiên bản thương mại và đặc thù cho thị trường piano tư nhân đẳng cấp, đại diện cho phân khúc piano bespoke ngày nay.

Các phong cách Bespoke thông dụng cho piano

Sự phát triển của ngành thiết kế, kết hợp các ý tưởng nghệ thuật đã cho piano bepsoke vô vàn những đặc điểm độc đáo, sáng tạo mà bạn có thể thực hiện trên những cây piano bespoke như việc thay đổi màu sắc của đàn piano, sơn mài những bức chân dung, khảm gỗ, đính đá quý. Thậm chí, bạn có thể thay đổi vật liệu trong suốt cho piano, chế tạo theo phong cách cho phù hợp với ngôi nhà hay cá nhân hoá những đặc tính cá nhân của bạn…v

Phía trên chỉ là vài ý tưởng mà bạn có thể thực hiện trên piano bespoke, giới hạn chỉ nằm ở sự tưởng tượng của bạn mà thôi:

Piano bespoke – Boganyi phiên bản giới hạn bằng Carbon Fiber
piano bespoke boganyi
Piano Bespoke – phiên bản thay đổi chân và sơn mài lên nắp piano
piano bespoke trong suốt
Piano bespoke – Vật liệu trong suốt được sử dụng trên nắp piano
piano bespoke – thay đổi vật liệu của piano

Thương hiệu Impressivo Piano – Bespoke piano & Art Design & Luxury Piano

Impressivo là thương hiệu tiên phong phân khúc piano cao cấp tại Việt Nam, chúng tôi liên kết độc quyền với hầu hết các nhà sản xuất lừng danh trên thế giới nên có thể cung cấp cho bạn những thiết kế độc đáo, những phiên bản giới hạn và những phiên bản piano Bespoke theo yêu cầu của bạn – những sản phẩm không dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu.

Đội ngũ Impressivo có thể trình bày cho bạn vô vàn ý tưởng độc đáo mà bạn có thể thực hiện trên cây đàn piano của mình, cũng như cập nhật các thay đổi, tính năng về sản phẩm mới nhất mà chỉ những đơn vị liên kết trực tiếp với các nhà sản xuất mới có thể thực hiện. 

Hãy đến và trải nghiệm tại Showroom Impressivo Klaveire & Flugel – Chuyên Bespoke * Art Design & Luxury tại 766/1 Sư Vạn Hạnh, D.10, HCMC hoặc để lại thông tin liên lạc phía dưới hoặc liên hệ 0775199990 để chúng tôi tiếp đón bạn.

Copyright: Impressivo Klaviere & Flugel

Impressivo Klaviere & Flugel – Bespoke & Art Design & Luxury Piano  | 0775199990

Showroom: IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL 

Địa chỉ: 766/1 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q10, Tp. HCM

Hotline: 0775199990

Copyright by IMPRESSIVO KLAVIERE & FLUGEL

 

Bài viết liên Quan

Mua Piano Bosendorfer mới 100% tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Bosendorfer mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo – thương hiệu

Grotrian WGS152 (Makassar & Đen) baby grand HAI MÀU độc đáo Grotrian (Germany)

Grotrian là thương hiệu piano cao cấp của Đức, được giới thiệu tại Việt Nam bởi thương hiệu Impressivo Klaviere & Flugel qua các

Mua Steinway & Sons piano mới tại Impressivo Klaviere & Flugel

Tại Việt Nam, để đặt hàng các dòng piano Steinway & Sons mới nguyên chiếc, quý khách hàng có thể liên hệ Impressivo –

Piano trong suốt Plexibel Crystal piano tích hợp PianoDisc Prodigy 2024 đời mới nhất

Impressivo Klaviere & Flugel giới thiệu phiên bản piano trong suốt độc đáo, được tích hợp hệ thống chơi PianoDisc Prodigy thế hệ mới

Grotrian WGS125, cây upright piano đáng mua nhất dưới 200tr

Grotrian WGS125 Studio Upright Piano – Phân khúc piano cơ mới dưới 200tr trước đây đều đã có những sản phẩm đáp ứng nhu

PianoDisc Prodigy II – Thế hệ 2 với nhiều cải tiến hiệu suất vượt trội

Đầu năm 2024, hãng công nghệ tự động chơi tiên tiến nhất thế giới PianoDisc đã trình làng phiên bản thế hệ thứ 2