CHO MỌI CẤP ĐỘ NGƯỜI CHƠI

Classic & Modern là nhóm sản phẩm piano tiêu chuẩn tại Impressivo. Với thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế. Mỗi cây Piano là một tác phẩm nghệ thuật với tay nghề thủ công và kinh nghiệm chế tác lâu đời.

CÁC LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Classic & Modern có đủ upright, grand từ Baby Grand đến Concert Grand được chế tác từ những nhà sản xuất hàng đầu: Steingraeber, Bluthner, Bosendorder, Steinway, Mason & Hamlin..v.v

kích thước

Danh sách những cây piano Classic & Modern tại Impressivo cung cấp cho bạn đầy đủ kích thước từ upright cho đến grand baby size đến concert size. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đàn piano cho bất kỳ không gian nào. Hãy chọn mục kích thước theo phân loại để tìm những sản phẩm phù hợp với ngôi nhà của bạn.

đến cửa hàng online

ral colours

Với hơn 200+ MÀU RAL, một cách tiếp cận mới cho Piano hiện đại, bạn có thể sáng tạo những điểm nhấn và đầy màu sắc thay cho diện mạo của một cây Piano màu đen thông thường. Có thể đổi màu một phần hoặc toàn bộ, sự tùy biến này là một lựa chọn thú vị thể hiện tính cá nhân và phong cách của mỗi người.