lời cảm ơn đến các đối tác của chúng tôi

Những thành công của chúng tôi có được là nhờ các đối tác mà chúng tôi đã hợp tác cùng nhau. Chúng tôi đã kết hợp và tổ chức sự kiện âm nhạc để đảm bảo nhiều người có thể có trải nghiệm âm nhạc tốt hơn. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã là một phần của cuộc hành trình này cho đến nay.

Để tìm hiểu thêm về các đối tác của chúng tôi và để hỗ trợ họ trực tiếp, vui lòng truy cập trang đối tác của chúng tôi.

WIENNER KLASSIK SOCIETY

Wienner Klassik (tiếng Đức) hay Chủ nghĩa Cổ điển Vienese đề cập đến một giai đoạn lịch sử âm nhạc cổ điển, khoảng từ năm 1750 đến 1830. Thuật ngữ đó thường được áp dụng rộng rãi hơn cho thời kỳ Cổ điển trong âm nhạc, để phân biệt với các thời kỳ khác thường được gọi là cổ điển , cụ thể là nhạc Baroque và Lãng mạn.

WKS Wiener Klassik Society

IMAGINE PHILHARMONIC ORCHESTRA

lmagine Philharmonic Orchestra (IPO) là một dàn nhạc trẻ luôn trau dồi mỗi ngày trong các hoạt động âm nhạc. IPO cam kết nỗ lực mang đến những buổi trình diễn chỉn chu và trọn vẹn.

Cùng với các thành viên là nghệ sĩ cổ điển chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, IPO hy vọng sẽ góp phần mang âm nhạc giao hưởng – một thể loại thường được dán nhãn “kén tai” đến gần hơn với khán thính giả Việt Nam, đặc biệt là những bạn trẻ yêu nghệ thuật.

Bên cạnh đó, IPO cũng mong đợi có thể lan tỏa những vẻ đẹp đa dạng của âm nhạc cùng với các nghệ sĩ ở những loại hình khác, các nghệ sĩ đường phố, nghệ sĩ khuyết tật và rộng hơn là những ai yêu thích nghệ thuật biểu diễn; cũng như góp phần hành động vì những mục tiêu phát triển bền vững.

IPO Orchestra